Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 | Mobile: 0904.051.005
Kinh doanh 2 | Mobile: 0973.080.775
Kinh doanh 3 | Mobile: 0963.506.610
Kinh doanh 4 | Mobile: 0912.588.000
Kinh doanh 5 | Mobile: 0912.885.523
Kinh doanh 6 | Mobile: 0973.487.856
04.3514.7505
Diễn đàn
Bạn đang xem: Góc đào tạo, chia sẻ >> Đào tạo kiến thức tin học căn bản về html, internet, máy tính > Cách xóa tài khoản facebook tạm thời và vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản facebook tạm thời và vĩnh viễn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản

Cách xóa tài khoản facebook tạm thời và vĩnh viễn

Tomy Nguyễn
Số bài: 4
Trả lời: 6
Tham gia:
17-06-2012, 9:01 pm
Chủ đề: Cách xóa tài khoản facebook tạm thời và vĩnh viễn
Thời gian: 25-09-2012, 9:32 am

Nếu bạn nào đã dùng facebook nhưng do một số lý do muốn xóa facebook, không muốn dùng nữa thì sau đây là hướng dẫn để xóa tài khoản facebook nhé.

Xóa tài khoản Facebook tạm thời

Với tài khoản Facebook (FB), chúng ta có thể ngưng sử dụng (deactivate) hoặc xóa hẳn tài khoản (delete). Để ngưng sử dụng FB, bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác ngược (▼) ở trên cùng bên phải > Account Settings (Thiết lập tài khoản).

1348539761_392d6ec0.jpg
Vào Account Settings

Sau đó click vào tab Security (Bảo mật). Nhấn vào liên kết Deactivate your account (Khóa tài khoản của bạn) phía dưới. Tiếp đến bạn sẽ được yêu cầu giải thích vì sao bạn muốn ngưng sử dụng FB, và FB sẽ hiển thị tương ứng những giải pháp để bạn có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ của họ. Nhấn Confirm (Xác nhận) để chắc chắn bạn muốn khóa tài khoản của mình. Vậy là xong!

1348539761_00010022.jpg
Chọn Deactivate Your Account


Sau khi deactivate (khóa tài khoản) thì bạn bè không vào được facebook của bạn nhưng mọi thông tin về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc bạn activate tức là kích hoạt lại tài khoản.

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

- B1: Vào trang http://www.facebook.com/help/contact...delete_account
- B2: Nhấn vào nút “Submit”(Gửi) và thực hiện theo các chỉ dẫn tiếp theo.
- B3: Tài khoản của bạn sẽ bị treo trong khoảng 2 tuần, và nếu trong khoảng thời gian này bạn không đăng nhập lại (yếu tố này rất quan trọng) thì nó sẽ được xóa vĩnh viễn.

Nếu bạn gặp vấn đề với thao tác trên bạn có thể liên lạc trực tiếp tới đội phát triển Facebook bằng link sau: http://www.facebook.com/help/contact_generic.php

Nếu bạn bị một ai đó ăn cắp thông tin rồi đăng ký tài khoảng facebook nhằm những mục đích nào đó bạn có thể liên lạc với đội phát triển để yêu cầu hủy tài khoản bằng link sau:
http://www.facebook.com/help/contact...m=fake_profile

Bài viết tiếng Anh: http://www.facebook.com/group.php?gid=16929680703

Ngoài ra, nếu bạn muốn lưu trữ dữ liệu cá nhân của mình (hình ảnh, video,...) về máy tính trước khi xóa tài khoản, bạn cũng có thể mởAccount Settings (Thiết lập tài khoản) như trên và ở tab General (Chung) nhấp chọn phần Download a copy of your Facebook data(Tải một bản sao dữ liệu Facebook của bạn). Sau đó nhấn Start My Archive, các dữ liệu của bạn sẽ được nén và gửi link tải về email bạn đã đăng ký, việc này có thể mất 1 thời gian.

1348539761_ceab33b9.jpg
Tải bản sao lưu dữ liệu

Trả lời